Chương trình chào mừng 73 năm quốc khánh 2/9.

Đăng lúc: Thứ tư - 05/09/2018 05:25 - Người đăng bài viết: maixinh
Lập thành tích chào mừng 73 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN (2/9/1945-2/9/2018) BCH Đoàn xã Xuân Đan phối hợp với Ban văn hóa đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Đông đảo người dân đến xem và thưởng thức chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ của hơn 100 diễn viên nhí  đến từ các thôn trên địa bàn.

Các ca khúc có chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước...Chương trình văn nghệ tạo ấn tượng, cảm xúc sâu lắng, đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho người xem.
Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 73 năm quốc khánh 2/9 BCH Đoàn xã Xuân Đan tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh trên địa bàn dân cư năm 2018.

Các em thiếu nhi múa dân vũ trong Hội thi Nghi thức Đội tại xã.

Hình ảnh kỷ niệm của Đoàn viên thanh niên và đội viên tại Hội trại Hè năm 2018!

Mô hình Trại của 05 Chi đội tại Hội trại hè!

Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức Hội trại Hè đã thu hút đông đảo ĐVTN, đội viên xã nhà tham gia vui vẻ, gắn kết tình đoàn kết giữa các chi đội, chi đoàn. ĐVTN với tinh thần trách nhiệm, góp sức trẻ Hội trại Hè đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Tác giả bài viết: Lê Mai