XUÂN ĐAN: Trồng mới 10.000 cây xanh ven biển

Đăng lúc: Thứ năm - 04/10/2018 04:25 - Người đăng bài viết: maixinh
Ngày 28-9-2018, cán bộ UBND xã cùng toàn thể cán bộ cấp thôn,cán bộ chi hội các thôn tổ chức ra quân trồng cây gây rừng phòng hộ ven biển năm 2018.
Trước tình hình biển đổi khí hậu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, UBND xã xác định việc tăng cường trồng rừng là hết sức quan trọng, giảm thiệt hại do thiên tai gây ra, bảo đảm cho sự phát triển bền vững của đất nước. Vì vậy, chính quyền địa phương đã ra quân trồng cây, trồng rừng ven biển để phòng hộ chống xói mòn, mưa,lũ lụt, đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến quần chúng nhân dân về mục đích, ý nghĩa vai trò, tác dụng, lợi ích lâu dài của việc trồng rừng phù hợp với điều kiện của địa phương.Đồng thời, tích cực tham gia trồng rừng, bảo vệ, ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt rừng, khai thác rừng phòng hộ trái pháp luật.
 
 Với phương châm hướng tới một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp và xã hội phát triển bền vững,cán bộ và nhân dân xã Xuân Đan thông qua những hoạt động  trồng cây để  góp phần giúp môi trường ngày càng trở nên trong lành hơn và nâng cao ý thức của mọi người về việc giữ gìn và cùng chung sức bảo vệ môi trường.Đây sẽ là món quà quý giá nhất mà chúng ta có thể để lại cho thế hệ mai sau. Cùng với nhau, chúng ta hãy chung tay vì một Việt Nam xanh tươi và phồn thịnh”.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Liên kết Website

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 172
  • Tháng hiện tại: 1947
  • Tổng lượt truy cập: 147717