Thôn Song Giang- xã Xuân Đan ra quân chỉnh trang vườn mẫu.

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2018 00:35 - Người đăng bài viết: maixinh
Về thăm thôn Song Giang vào những ngày đầu tháng 9, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng về cảnh quan, môi trường của vùng nông thôn đã có sự thay đổi rõ nét. Từ khắp các thôn, xóm, đâu đâu cũng cảm nhận thấy không khí rộn ràng, khẩn trương của người dân hăng say lao động sản xuất, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm cùng nhau xây dựng thôn kiểu mẫu, vườn mẫu nông thôn mới. Được sự hỗ trợ của cán bộ, hội viên các cấp chi hội trong toàn xã: Hội Nông dân, Hội LH phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên.... cùng chung tay giúp sức,luôn phát huy vai trò nòng cốt trong các phong trào và đặc biệt là phong trao thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trong toàn dân.
Về thăm thôn Song Giang vào những ngày đầu tháng 9, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng về cảnh quan, môi trường của vùng nông thôn đã có sự thay đổi rõ nét. Từ khắp thôn đâu đâu cũng cảm nhận thấy không khí rộn ràng, khẩn trương của người dân hăng say lao động sản xuất, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm cùng nhau xây dựng thôn kiểu mẫu, vườn mẫu nông thôn mới. Được sự hỗ trợ của  cán bộ, hội viên các cấp chi hội  trong toàn xã: Hội Nông dân, Hội LH phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên.... cùng chung tay giúp sức,và luôn phát huy vai trò nòng cốt trong các phong trào và đặc biệt là phong trào thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trong toàn dân.
 Đoàn thanh niên hỗ trợ thôn lao động chỉnh trang vườn hộ
Không khí lao động sôi nổi, hăng say của các đoàn viên, hội viên..!