Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng lúc: Thứ năm - 04/10/2018 05:55 - Người đăng bài viết: maixinh
Chiều ngày 4/10/2018, tại hội trườngUBND xã Xuân Đan ban Công an xã chủ trì, phối hợp với Ủy ban MTTQ xã, Đảng ủy, UBND xã Xuân Đan tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.
Về tham gia diễn đàn có đồng chí Trần Công Luận phó trưởng công an huyện Nghi Xuân cùng các đồng chí trong ngành. Tại diễn đàn, trưởng Công an xã  đã báo cáo tình hình và kết  quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT, những vấn đề nổi lên trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2018 trên địa bàn. Theo đó, thời gian qua, Công an xã đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền nhiều kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT không để bị động, hình thành điểm nóng. Tình hình tội phạm được kiềm chế; tỷ lệ điều tra khám phá án, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm đạt cao, vượt chỉ tiêu đề ra; đã quyết liệt xử lý quyết liệt các vi phạm về kinh tế, môi trường, vệ sinh ATTP; đấu tranh mạnh mẽ, có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn ma túy, đặc biệt xóa nhiều tụ điểm phức tạp về ma túy, lô đề, cờ bạc trên địa bàn. Làm tốt công tác quản lý nhân, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng; tai nạn giao thông được kiềm chế và làm giảm nhất là làm tốt công tác xử lý nồng độ cồn, xử lý thanh niên ngổ ngáo vi phạm TTATGT….


Tại diễn đàn với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Hội nghị đã nhận được nhiều  ý kiến đóng góp của bà con nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH … của Công an huyện Nghi Xuân nói chung và Công an xã Xuân Đan nói riêng trong thời gian qua.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Liên kết Website

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 172
  • Tháng hiện tại: 1959
  • Tổng lượt truy cập: 147729