Uỷ ban nhân dân xã Xuân Đan kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ ba - 20/11/2018 04:23 - Người đăng bài viết: maixinh
Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) ủy ban nhân dân xã Xuân Đan long trọng tổ chức lễ gặp mặt các cựu giáo chức và các thầy giáo, cô giáo đang hiện giảng dạy tại các trường học trên địa bàn xã.
Dự buổi lễ có: Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Nghi Xuân, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Đan,Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Xuân Đan, cùng các ban ngành đoàn thể , các thầy giáo cô giáo đã nghỉ hưu, và toàn thể các thầy giáo, cô giáo đang công tác, giảng tại các trường trên địa bàn  xã.  

Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch hội cựu giáo chức huyện cho biết: Dân tộc ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, các thầy cô giáo luôn được nhân dân yêu mến quý trọng. Hội Cựu giáo chức nguyên là những cán bộ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo trong ngành Giáo dục, là những người đi trước, những tấm gương sáng để các thế hệ sau noi gương, học tập.

Những năm qua, Hội cựu giáo chức xã, huyện đã có những hoạt động rất tích cực, gồm những hoạt động thiết thực để động viên, chăm sóc đời sống tinh thần của hội viên, vừa phát huy phẩm chất năng lực của nhà giáo để tiếp tục đóng góp cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Mặc dù tuổi đã cao, sức đã yếu nhưng tâm huyết của các bác vẫn luôn hướng về ngành, hướng về sự nghiệp GD&ĐT.
                                       
Cũng theo chủ tịch hội : hiện nay, toàn ngành đang tiến hành đổi mới căn bản toàn diện theo Nghị quyết 29 của Trung ương, Nghị quyết 88 của Quốc hội và đã làm được rất nhiều việc. Chất lượng giáo dục có sự đổi mới tuy nhiên quá trình đổi mới còn gặp nhiều khó khăn, và giáo dục muốn có hiệu quả cần có sự nỗ lực rất lớn của các thầy giáo cô giáo và các thế hệ các e học sinh. Mong muốn  Hội Cựu giáo chức là cùng góp  tiếng nói, có những hiến kế, đóng góp sức lực, trí tuệ, tâm huyết để sự nghiệp giáo dục ngày một phát triển.

Chủ tịch ủy ban nhân dân xã phát biểu trong lễ Kỷ niệm: Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chủ tịch xã Phan Trọng Tân chúc các bác nguyên là cán bộ, các cựu thầy giáo, cô giáo  mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều cho cho ngành giáo dục, các cô giáo, thầy giáo hiện đang công tác giảng dạy trong ngành giáo dục nói chung và tại xã nhà nói riêng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong sự nghiệp trồng người.
                                       
                                          

                                           
                                               
                                               
                                                          
                                                              

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Liên kết Website

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 172
  • Tháng hiện tại: 1935
  • Tổng lượt truy cập: 147705