Diễn tập Chiến đấu phòng thủ xã năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/09/2017 04:17 - Người đăng bài viết: maixinh
Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện vừa tổ chức cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ tại xã Xuân Đan.

Gay cấn màn diễn tập giải tán biểu tình, giải cứu con tin.
Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Xuân Đan chia làm 3 giai đoạn gồm: Chuyển xã vào trạng thái, tình trạng khẩn cấp về quốc phòng an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; chuyển xã vào tình trạng chiến tranh, chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ; thực hành chiến đấu phòng thủ.

Thông qua diễn tập đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và toàn dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cuộc diễn tập đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và trang bị; thực hiện đúng phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm”.
Tác giả bài viết: S.M