Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 18/06/2018 15:26 - Người đăng bài viết: maixinh
Sáng ngày (29/4), Xã Xuân Đan tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Dự lễ có đại diện văn phòng NTM tỉnh, lãnh đạo huyện có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Hoàng Thị Hải và đại diện UBMTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể và con em địa phương.