Đại hội Đoàn TN CSHCM xã Xuân Đan nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 05:47 - Người đăng bài viết: maixinh
Đoàn TN CSHCM xã Xuân Đan vừa tổ chức đại hội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí đại diện huyện đoàn Nghi Xuân, cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tham gia đại hội có 5bạn ĐVTN tiêu biểu đại diện cho hơn 300 bạn ĐVTN toàn xã. Trong nhiệm kỳ qua có từ 80 - 90% tỷ lệ ĐVTN được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, trên 70% ĐVTN đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM. 100% chi đoàn và liên đội đều tổ chức tốt sinh hoạt đoàn thường kỳ và hoạt động đội trên địa bàn dân cư; hàng năm các chi đoàn đều có các công trình, đảm nhận phần việc của thanh niên trong thực hiện xây dựng NTM; các hoạt động đền ơn - đáp nghĩa đều được thực hiện có hiệu quả, nhiệm kỳ qua thanh niên toàn xã đã giúp được trên 150 ngày công giúp 7 gia đình chính sách làm nhà, tặng nhiều suất quà cho gia đình chính sách nhân dịp lễ, tết.

Phong trào xung kích, tình nguyện bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội đã được tuổi trẻ Xuân Đan thực hiện tích cực, nhiệm kỳ qua đã có 12 thanh niên địa phương hăng hái lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổ chức 3 buổi tuyên truyền nói chuyện về phòng chống tệ nạn xã hội cho trên 600 lượt ĐVTN; thành lập được 5 đội thanh niên tại chỗ để giúp đỡ bà con nhân dân khắc phục hậu quả bão lụt. Nhiệm kỳ qua cũng đã có trên 20 bạn ĐVTN tham gia đăng ký và hiến được hơn 10 đơn vị máu.

Đại hội cũng đã dành nhiều thời gian để tập trung thảo luận, đề ra các giải pháp nhằm đưa hoạt đoàn và phong trào thanh niên xã Xuân Đan ngày càng hoạt động có hiệu quả hơn. Tiến hành bầu thành công Ban chấp hành đoàn xã nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đoàn cấp trên sắp tới.

 
Tác giả bài viết: Phan Thị Ngân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Liên kết Website

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 172
  • Tháng hiện tại: 1949
  • Tổng lượt truy cập: 147719